Đội trưởng COD Star Dương Minh Chánh – Kho Long Khánh (Đồng Nai) đứng lớp đào tạo COD tân binh
10/05/2022
Đội trưởng COD Star đào tạo COD tân binh

Để không ai phải dừng lại giữa chừng, để sự gắn kết và song hành duy trì xuyên suốt, anh Dương Minh Chánh – Đội trưởng COD Star – Kho Long Khánh (Đồng Nai) luôn đặt yếu tố “đào tạo và đồng hành” lên hàng đầu.

TRỌNG TRÁCH CỦA ĐỘI TRƯỞNG COD STAR VÔ CÙNG LỚN

“Khoác lên mình chiếc áo Đội trưởng COD Star rất nhẹ nhưng đi cùng với đó là trọng trách vô cùng lớn, mình phải làm sao để xứng đáng với 2 từ “Đội trưởng”. Là “đầu tàu” của đội ngũ COD, mình phải lắng nghe, đào tạo và giúp đỡ mọi người để không ai bị bỏ lại phía sau, gắn bó dài lâu cùng gia đình Kiệm.

Thông qua các buổi Đào tạo do Khối Nhân sự tổ chức, mình có cơ hội được cùng các bạn Tân binh và các COD lâu năm nhưng đang gặp những khó khăn, vướng mắc cần hỗ trợ cùng nhau ngồi lại, phân tích và đưa ra các giải pháp để tháo gỡ và tối ưu. Nhờ đó mà hiệu quả công việc của các thành viên cũng tăng dần qua từng ngày ?

NĂM THỨ 2 ĐƯỢC BGĐ, ANH EM COD TIN TƯỞNG TRAO CƯƠNG VỊ

⭐ Đây là năm thứ 2 mình được BGĐ, anh em COD tin tưởng trao cho cương vị Đội trưởng COD Star, chắc chắn là bản thân sẽ còn phải rút kế và hoàn thiện hơn nữa để phổ biến và truyền cảm hứng tới toàn thể anh em, trước hết là trong khu vực mình đảm nhiệm.

Hi vọng rằng, chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng một môi trường làm việc tốt để dù có khó khăn về công việc nhưng nhờ sự quan tâm, hỗ trợ của đồng nghiệp sẽ khiến anh em mãi gắn bó và trở thành những người mang đầy kinh nghiệm, đầy sự nhiệt huyết. Chúc anh chị em GHTK năm con hổ tất cả cùng bùng nổ ?