Câu chuyện “cười ra nước mắt” của kho Chư Sê – Bạn Nguyễn Thị Hồng Vân – Điều Phối kho Chư Sê – Gia Lai
26/10/2021

? Mang trên mình tính cách hào sảng, thoải mái của người con Tây Nguyên, Vân kể lại cho chúng tớ câu chuyện của Giaohangtietkiem Chư Sê một cách vô cùng cuốn hút và hài hước.

? Gắn bó với kho Chư Sê từ những tháng đầu thành lập, Hồng Vân kể: “Gắn bó lâu ngày thành ra thấy thương kho mình lắm, cảm giác kho như ngôi nhà thứ hai của mình vậy” – Đồng hành từ những ngày kho chỉ mới có 3, 4 COD, mãi đến sau này kho đông người hơn gấp 2, 3 lần, khoảng thời gian đủ dài để Vân cảm nhận được tình cảm của anh em nơi đây, để dành cho “ngôi nhà thứ 2” thật nhiều tình cảm, tâm huyết.

? Giờ đây, kho Chư Sê đang phải tạm thời sát nhập cùng với Bưu Cục Phú Cường để tiện cho các hoạt động luân chuyển hàng hóa trong khu vực, Vân kể “Cái lúc dọn dẹp đồ chuyển sang Phú Cường, đi khỏi Chư Sê mà lòng nặng trĩu. Nhưng mà không sao, thời gian tới chúng mình sẽ quay lại nơi đây sớm thôi!”.

? Kể lại kỉ niệm vui nhất làm cùng anh em tại Kho Chư Sê, là có lần shop gửi một lúc 400 đơn hàng – một số lượng đơn hàng khủng nhất từ trước đến giờ. Thế mà shop không ghi mã vận đơn, chỉ ghi tên và địa chỉ người nhận. Cả kho không biết làm sao để tìm đơn cho nhanh, thế là phải dùng cách “thủ công” nhất: Một bạn hô to tên khách, cả kho lao vào tìm cho ra đơn hàng ấy. Mỗi khi tìm được đơn hàng là hô to lên như đội tuyển Việt Nam sút vào khung thành.

? Vân cười: “Mỗi lần nghĩ lại, thấy rất vui. Nhà đông người thì làm cái gì cũng nhanh. Từng đó đơn, một người làm thì không biết bao giờ mới xong được. Cũng may là chúng mình có nhau, đồng hành cùng nhau!”.

? Cảm ơn Hồng Vân vì câu chuyện dễ thương mà bạn kể cho chúng tớ. Chúc Hồng Vân và anh em kho Chư Sê thật nhiều sức khỏe để có thể tiếp tục viết nên những câu chuyện thật dễ thương cùng Giaohangtietkiem.

? Và đó là câu chuyện của cô nàng Hồng Vân đến từ kho Chư Sê – Gia Lai. Còn bạn, câu chuyện “cười ra nước mắt” của bạn tại Giaohangtietkiem là gì? Kể cho chúng tớ nghe nhé!