TẬP THỂ LINH HOẠT – KHO LỤC YÊN
26/10/2021

? “Các thành viên luôn đồng hành sát cánh bên nhau vượt qua khó khăn, mọi người có tinh thần làm việc theo đội, cùng với tinh thần tập thể cao. Năm nay có nhiều khó khăn, nhưng tinh thần đó vẫn luôn cháy trong các bạn, mọi người vẫn luôn cố gắng hết mình để hòa thành công việc”. ✍️ Đó là chia sẻ của điều phối Minh Hằng về TẬP THỂ LINH HOẠT của mình – tập thể kho Lục Yên.

Chia sẻ về giải thưởng Bản sắc tập thể – Tập thể Linh hoạt mà kho Lục Yên nhận được tại Lễ Vinh danh cuối năm vừa rồi. Hằng tâm sự: Mình cũng là một điều phối mới vào đầu tháng 3/2020, bắt đầu công việc mình được mọi người ở kho tận tình chỉ bảo. Cùng mọi người gắn bó 1 năm, kho Lục Yên từ kho chưa giành được giải thưởng nào thì đến năm 2020 đúng là một năm khởi sắc khi nỗ lực của tập thể được đền đáp.

?? Khi nhận được tin kho Lục Yên là một trong 2 kho của Yên Bái đạt giải, thực sự không thể tin được. Ai cũng phấn khởi và như được tiếp thêm sức mạnh. Mọi người đều nói, cả kho cùng cố gắng thì cuối cùng chắc chắn sẽ thành công.

Tinh thần đó được anh em duy trì mãi và trở thành kim chỉ nam vượt khó khăn trong thời gian đầy thử thách mùa dịch.
May mắn là khu vực của kho là vùng xanh, nên anh em vẫn có thể đi làm bình thường và có thêm thu nhập.
?? Dù khó khăn, thử thách thì mọi người vẫn giữ vững tinh thần, tinh thần đoàn kết và đi cùng nhau vẫn luôn cháy trong các bạn. Có lẽ đó chính là bí kíp để tập thể phát triển từng ngày.

Đã gắn bó và ĐI CÙNG NHAU suốt chặng đường dài, “đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhé!” ??