ĐOÁN CHỦ ĐỀ NĂM 2021
18/12/2020
⚡️ Những ngày cuối năm đã tới – với đợt “bão” sale lớn, không khí mua sắm chuẩn bị Tết tấp nập và công việc của mỗi thành viên GHTK thêm tất bật hơn. Nhưng dịp cuối năm, cũng là thời gian để chúng ta cùng nhìn lại chặng đường đã qua để thêm năng lượng tiếp bước chặng đường mới.
? Tinh thần Zero Spirit đã âm ỷ từ cuối năm 2019 và bùng cháy xuyên suốt năm 2020. Bằng tinh thần Dấn thân, bằng lòng Dũng cảm, Không sợ hãi, ta đã vượt qua giới hạn của bản thân, vượt qua những thách thức và khó khăn.
? Nhưng mỗi thành viên GHTK không đi một mình, mà chúng ta ĐI CÙNG NHAU, các GHTKers sẵn sàng có mặt mọi nơi hỗ trợ chỉ cần nơi đó các đồng nghiệp đang cần.
❓ Nếu được hỏi một năm qua, bạn cảm thấy điều gì là đọng lại trong mình nhiều cảm xúc nhất! Chắc chắn Zero Spirit sẽ là một đáp án trong lòng nhiều người. Nhưng đồng thời sẽ là một từ khóa khác – chủ đề của năm ta đang đón chờ.
? Hãy nghĩ suy và “còm men” gửi chúng mình những cảm nhận của bạn về năm qua nhé. Đó sẽ là mảnh ghép để chúng ta cùng nhau đi đến chủ đề của năm!
? GHTK mong chờ những cảm nhận từ các thành viên!