LUÔN ĐẶT THÁI ĐỘ PHỤC VỤ LÊN HÀNG ĐẦU ĐỂ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
08/11/2021
Luôn đặt thái độ phục vụ lên hàng đầu

“Đối với mình thái độ phục vụ khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu….”

⛅ Một Hải Châu với những cây cầu nối liền, một địa danh mang tên vị vua của nhà Lý – Lý Nhân Tông, đến những bờ cát óng ánh của Liên Chiểu, đó chính là tên gọi của 3 kho mà cô nàng Lê Thị Hoàng – CS TeleSale – Liên Chiểu đã đồng hành trong suốt 3 năm gắn bó tại nhà Kiệm.

? Trải nghiệm từ các vị trí Bưu cục đến CSKH, CS Chat, rồi Telesale, đa phần đều tiếp xúc trực tiếp với khách hàng nên cô nàng tự tin hé lộ: “Đối với mình thái độ phục vụ luôn được đặt lên hàng đầu.

Thấy mình nhiệt tình có shop còn tặng đồ họ bán cho mình lấy động lực, đơn giản chỉ là những chiếc khăn tay, bông hồng ngày lễ hay một ly nước mát nhưng nhận được sự yêu mến của khách hàng dành tặng là cả một niềm vui và hạnh phúc vô cùng lớn đối với mọi thành viên trong đại gia đình Giaohangtietkiem như chúng mình khi luôn mong muốn khách hàng và GHTK kết nối chặt chẽ với nhau.

Và nhờ những trải nghiệm dịch vụ mà GHTK đem lại, 1 truyền 10, thương hiệu công ty đã không còn xa lạ mà trở nên vô cùng quen thuộc, chính vì vậy mà có tháng thành tích của mình đạt được lên tới 16.000 đơn/tháng.

Mình luôn hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình từ tư vấn mở tài khoản cho các shop mới đăng ký, xác nhận thông tin ngân hàng đối soát nếu shop đổi, phụ trách chăm sóc các shop cũ, đơn các shop mới lên đầu tiên đến khi đối soát đến việc sát sao hỗ trợ giải quyết sự vụ cho khách hàng. Nhờ sự linh hoạt, phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận, đặc biệt là Vận hành và Dịch vụ khách hàng khiến việc xử lý các sự vụ được nhanh chóng, các shop mình chăm sóc đều vô cùng hài lòng.

Vì GHTK chúng mình luôn đặt mục tiêu Nhanh – Linh Hoạt – Thân Thiện lên hàng đầu nên các shop cứ yên tâm gửi hàng, việc còn lại đã có chúng mình lo ?.”

? Sự tích cực, tràn đầy năng lượng của cô nàng Lê Thị Hoàng luôn khiến mọi người xung quanh cảm thấy vui vẻ và mong muốn hợp tác. Chúc Hoàng thật nhiều sức khỏe và sẽ đạt được mọi KPIs mà mình đề ra.